Cơn mưa ngang qua – Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP chia sẻ: “Đó là một buổi tối Tùng đi học thêm môn Toán (lớp 11, chưa được học về âm nhạc cơ bản, sáng tác theo bản năng). Trên đường về trời mưa rất to và vô tình, Tùng nhìn thấy một đôi tình nhân dưới ô và cãi nhau. Lúc đó, Tùng ngại quá liền chạy thẳng về nhà (cười). Khi về đến nhà, Tùng đã nghĩ đến họ và thấy hình ảnh đó cũng thật đẹp. Sau đó, giai điệu về ca khúc ‘Cơn Mưa Ngang Qua’ tự nhiên ra đời ..”

Nguồn tư liệu:
+ https://vtv.vn/ (Ca sỹ M-TP: “Sáng tác để thỏa mãn tâm hồn”)


Cảm ơn Quý Cô Bác, Anh Chị đã ghé thăm Vàng Son! Tư liệu trên Vàng Son được sưu tầm và tổng hợp từ các Quý Báo, Quý Đài trong và ngoài nước. Bằng việc nhấp vào đường dẫn gốc ở mục trích dẫn (nếu có), Quý Cô Bác, Anh Chị có thể xem đầy đủ nội dung bài viết, đồng thời góp phần ủng hộ các phóng viên, biên tập viên - những người đã dày công biên soạn, chắt lọc để đem đến cho chúng ta những nguồn tư liệu tuyệt vời.

Việc đặt quảng cáo giúp Vàng Son có thêm kinh phí duy trì website qua từng năm, rất mong Quý Cô Bác, Anh Chị thông cảm nếu như điều này gây ảnh hưởng đến trải nghiệm trong quá trình sử dụng. Mọi ý kiến đóng góp, phê bình, ... thân mời Quý Cô Bác, Anh Chị để lại bình luận ở mỗi bài đăng hoặc gửi liên hệ thông qua Trang Liên Hệ. Vàng Son xin chân thành cảm ơn!
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận