Lạc trôi – Sơn Tùng M-TP

Cập nhật lần cuối: 30/09/2018 16:23

Sơn Tùng chia sẻ : “Vào một buổi chiều đẹp trời như mọi ngày, Tùng thấy những áng mây trôi qua rồi vụt mất khỏi hư không. Bất chợt Tùng nghĩ, có gì là mãi mãi hay tất cả rồi cũng sẽ trôi vào hư vô.

Kính mời quý độc giả tham khảo thêm gần 1000 giai thoại âm nhạc được vangson.info tổng hợp tại trang Thư Viện Giai Thoại

Và thế Tùng phiêu theo rồi nghĩ ra giai điệu, ca từ của bài hát ‘Lạc Trôi’. Sau khi phác thảo ra được giai điệu và ca từ, Tùng cảm thấy rất sướng và thỏa mãn, cảm giác như khi hoàn tất ca khúc ‘Em Của Ngày Hôm Qua’ hay ‘Cơn Mưa Ngang Qua’ ..”

Khi được hỏi về tựa đề “Lạc Trôi”, Sơn Tùng cho biết khi anh hoàn thành ca khúc, xem đi xem lại thì anh thấy chỉ có cụm từ “Lạc Trôi” là phù hợp nhất với nội dung bài hát. Không những vậy, cụm từ “Lạc Trôi” cũng từng xuất hiện trong những bài hát trước đây của Sơn Tùng (vd: Như Ngày Hôm Qua) nên anh xem hai từ này như một cái duyên. Vì thế anh đã chọn hai từ này làm tựa đề cho sáng tác của mình ..

 

Nguồn tư liệu:
+ http://www.tuoitre.vn/ (Sắp hết năm 2016, Sơn Tùng tung Lạc trôi)

 

Cảm ơn Quý Cô Bác, Anh Chị đã ghé thăm Vàng Son! Tư liệu trên Vàng Son được sưu tầm và tổng hợp từ các Quý Báo, Quý Đài trong và ngoài nước. Bằng việc nhấp vào đường dẫn gốc ở mục trích dẫn (nếu có), Quý Cô Bác, Anh Chị có thể xem đầy đủ nội dung bài viết, đồng thời góp phần ủng hộ các phóng viên, biên tập viên - những người đã dày công biên soạn, chắt lọc để đem đến cho chúng ta những nguồn tư liệu tuyệt vời.

Việc đặt quảng cáo/quyên góp giúp Vàng Son có thêm kinh phí duy trì website qua từng năm, rất mong Quý Cô Bác, Anh Chị thông cảm nếu như điều này gây ảnh hưởng đến trải nghiệm trong quá trình sử dụng. Mọi ý kiến đóng góp, phê bình, ... thân mời Quý Cô Bác, Anh Chị để lại bình luận ở mỗi bài đăng hoặc gửi liên hệ thông qua Trang Liên Hệ. Vàng Son xin chân thành cảm ơn!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận