Bỗng dưng muốn khóc – Minh Thư

Cập nhật lần cuối: 28/07/2021 14:24

Bỗng Dưng Muốn Khóc là sáng tác của Minh Thư cho bộ phim truyền hình cùng tên được thực hiện bởi BHD do Vũ Ngọc Đãng làm đạo diễn (2008). Khi được hỏi rằng: Âm nhạc có vai trò gì trong sự thành công của một bộ phim? Cô tâm sự:

Kính mời quý độc giả tham khảo thêm gần 1000 giai thoại âm nhạc được vangson.info tổng hợp tại trang Thư Viện Giai Thoại

“Thư nghĩ là không nhỏ. Tất cả các bộ phim từ trước đến giờ đều không thể thiếu âm nhạc. Một bộ phim thành công không chỉ về mặt nột dung, hình ảnh, diễn xuất mà còn có cả âm nhạc nữa. Âm nhạc là chất xúc tác truyền cảm xúc xuyên suốt của một bộ phim ..”


Đọc thêm: Cảm ơn con nhé (Về nhà đi con OST) – Quốc An


– Bài viết: Minh Thư: Liều với ‘Bỗng dưng muốn khóc’
– Tác giả: (dẫn nguồn) Hoa Học Trò
– Nguồn tin: ZingNews
– Xuất bản: 2008.11.15 08:15
– Đường dẫn: https://zingnews.vn/
– Thời gian khai thác: 2021.07.28 12:10 VST


Lời bài hát

Đến chiếc lá cũng cần có nhau
sao em không giữ nổi yêu thương
lạc về đâu giữa cơn giông chiều về
lá cứ trôi buồn miên man

Bỗng muốn khóc cho lòng nhẹ nỗi đau
sao em không cứ khóc cho vơi đi
vẫn biết thế nhưng lòng chợt đau thắt
chuyện vui em xin giữ
cho nỗi buồn đừng qua đây

Khi đêm còn lại trong kí ức
em giữ một thời ta êm ấm
có nước mắt đẫm lăn vệt dài trên mi

Qua đi thật rồi cơn mơ ấy
miên man chuyện buồn riêng em thôi
bỗng có nước mắt rơi thật nhiều hôm nay ..

Cảm ơn Quý Cô Bác, Anh Chị đã ghé thăm Vàng Son! Tư liệu trên Vàng Son được sưu tầm và tổng hợp từ các Quý Báo, Quý Đài trong và ngoài nước. Bằng việc nhấp vào đường dẫn gốc ở mục trích dẫn (nếu có), Quý Cô Bác, Anh Chị có thể xem đầy đủ nội dung bài viết, đồng thời góp phần ủng hộ các phóng viên, biên tập viên - những người đã dày công biên soạn, chắt lọc để đem đến cho chúng ta những nguồn tư liệu tuyệt vời.

Việc đặt quảng cáo/quyên góp giúp Vàng Son có thêm kinh phí duy trì website qua từng năm, rất mong Quý Cô Bác, Anh Chị thông cảm nếu như điều này gây ảnh hưởng đến trải nghiệm trong quá trình sử dụng. Mọi ý kiến đóng góp, phê bình, ... thân mời Quý Cô Bác, Anh Chị để lại bình luận ở mỗi bài đăng hoặc gửi liên hệ thông qua Trang Liên Hệ. Vàng Son xin chân thành cảm ơn!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận