Liên khúc Búp bê – nhạc Pháp, lời Việt

Cập nhật lần cuối: 23/07/2018 07:59

Liên khúc Búp Bê gồm 3 bài nhạc Pháp đình đám thập niên 60 là Poupée de cire, poupée de son (Búp Bê Không Tình Yêu), Poupée de porcelaine (Búp Bê Bằng Sứ) và Jérôme c’est moi (Búp Bê Trên Bàn Bureau).

Kính mời quý độc giả tham khảo thêm gần 1000 giai thoại âm nhạc được vangson.info tổng hợp tại trang Thư Viện Giai Thoại

Bài hát Búp Bê Không Tình Yêu được viết lời Việt bởi nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng. Hai bài còn lại được nhạc sĩ Phạm Duy viết lời Việt.

Liên khúc Búp bê do 5 giọng hát nữ của trung tâm Asia trình bày gồm: Vina Uyển Mi, Nini, Như Quỳnh, Lâm Thúy Vân và Thúy Vi trong chương trình Asia 9: Tình Ca 75-95. Các cô gái trong tạo hình búp bê váy hồng xinh đẹp thể hiện vũ đạo nhịp nhàng với giai điệu sôi động đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả Việt Nam thập niên 90 ..

 

Nguồn tư liệu:
https://www.facebook.com/tienghatnhuquynh/ (Tiếng hát Như Quỳnh – Fanpage)

 

Cảm ơn Quý Cô Bác, Anh Chị đã ghé thăm Vàng Son! Tư liệu trên Vàng Son được sưu tầm và tổng hợp từ các Quý Báo, Quý Đài trong và ngoài nước. Bằng việc nhấp vào đường dẫn gốc ở mục trích dẫn (nếu có), Quý Cô Bác, Anh Chị có thể xem đầy đủ nội dung bài viết, đồng thời góp phần ủng hộ các phóng viên, biên tập viên - những người đã dày công biên soạn, chắt lọc để đem đến cho chúng ta những nguồn tư liệu tuyệt vời.

Việc đặt quảng cáo/quyên góp giúp Vàng Son có thêm kinh phí duy trì website qua từng năm, rất mong Quý Cô Bác, Anh Chị thông cảm nếu như điều này gây ảnh hưởng đến trải nghiệm trong quá trình sử dụng. Mọi ý kiến đóng góp, phê bình, ... thân mời Quý Cô Bác, Anh Chị để lại bình luận ở mỗi bài đăng hoặc gửi liên hệ thông qua Trang Liên Hệ. Vàng Son xin chân thành cảm ơn!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận