Tạm biệt nhé – Lynk Lee

“Tạm Biệt Nhé” được tung lên mạng vào tháng 5-2012 và nhanh chóng gây sốt trong cộng đồng teen. “Vào một buổi tối, sau khi xem chương trình ca nhạc về học trò thì mình đã có rất nhiều cảm xúc và mặc dù ốm, giọng không được tốt nhưng mình vẫn thu âm bản demo và ngay sau đó mình đưa lên mạng và được rất nhiều bạn trẻ đón nhận”, Lynk Lee tâm sự ..

Cảm ơn Quý Cô Bác, Anh Chị đã ghé thăm Vàng Son! Tư liệu trên Vàng Son được sưu tầm và tổng hợp từ các Quý Báo, Quý Đài trong và ngoài nước. Bằng việc nhấp vào đường dẫn gốc ở mục trích dẫn, Quý Cô Bác, Anh Chị có thể xem đầy đủ nội dung bài viết, đồng thời góp phần ủng hộ các phóng viên, biên tập viên - những người đã dày công biên soạn, chắt lọc để đem đến cho chúng ta những nguồn tư liệu tuyệt vời

 

Nguồn tư liệu:
+ https://anninhthudo.vn/ (Lynk Lee khiến Huy Tuấn “hổ thẹn”)

 

Cảm ơn Quý Cô Bác, Anh Chị đã đọc trọn vẹn bài viết! Việc đặt quảng cáo giúp Vàng Son có thêm kinh phí duy trì website qua từng năm, rất mong Quý Cô Bác, Anh Chị thông cảm nếu như điều này gây ảnh hưởng đến trải nghiệm trong quá trình sử dụng. Mọi ý kiến đóng góp, phê bình, ... thân mời Quý Cô Bác, Anh Chị để lại bình luận ở mỗi bài đăng hoặc gửi liên hệ thông qua Trang Liên Hệ. Vàng Son xin chân thành cảm ơn!
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận