Cô gái M52 – HuyR

Cập nhật lần cuối: 17/06/2020 12:39

“Tôi thực sự bất ngờ khi thấy ca khúc được đón nhận, bởi Cô gái M52 với tôi có một cái duyên vô cùng thú vị. Nó được sáng tác từ tháng 7/2017 và ban đầu, tôi không triển khai ca khúc theo chủ đề tình yêu mà viết về bản thân cũng như những niềm đam mê trong cuộc sống.

Tuy nhiên, vì một số trục trặc nên ca khúc không ra mắt đúng thời điểm tôi dự tính. Sau đó, vì sát ngày sinh nhật người yêu, nên tôi quyết định đổi lời để dành tặng cô ấy.

[Ảnh] Cô gái M52 - HuyR
HuyR và bạn gái

Khi tôi dành tặng ca khúc này, người yêu nói đúng một câu là ‘eo ôi, anh viết nhạc gì kinh thế’. Đến bây giờ, khi ca khúc được quan tâm thì cô ấy mới chia sẻ nó trên trang cá nhân.

Với cá nhân tôi, ca khúc có thể là thành công lớn, nhưng nếu so với nhiều nhạc sĩ, nó chỉ là bước thành công quá nhỏ.

Tôi là người không chuyên, không có kiến thức thanh nhạc, thậm chí một nốt nhạc cũng không biết. Do đó, mọi ca khúc tôi đều thực hiện dựa trên cảm hứng và cảm nhận của bản thân. Riêng với Cô gái M52, tôi thực hiện trong khoảng 2 ngày. Tôi chỉ nắm được những điều cơ bản để làm nên một ca khúc như hợp âm, gam… còn cách hát thuận tự nhiên, hoàn toàn phụ thuộc vào cảm nhận.”

Theo Lan Phương (ZingNews)

 

Nguồn tư liệu:
+ https://zingnews.vn/ (Chủ nhân ca khúc ‘Cô gái M52’: ‘Một nốt nhạc tôi cũng không biết’)

 

Cảm ơn Quý Cô Bác, Anh Chị đã ghé thăm Vàng Son! Tư liệu trên Vàng Son được sưu tầm và tổng hợp từ các Quý Báo, Quý Đài trong và ngoài nước. Bằng việc nhấp vào đường dẫn gốc ở mục trích dẫn (nếu có), Quý Cô Bác, Anh Chị có thể xem đầy đủ nội dung bài viết, đồng thời góp phần ủng hộ các phóng viên, biên tập viên - những người đã dày công biên soạn, chắt lọc để đem đến cho chúng ta những nguồn tư liệu tuyệt vời.

Việc đặt quảng cáo/quyên góp giúp Vàng Son có thêm kinh phí duy trì website qua từng năm, rất mong Quý Cô Bác, Anh Chị thông cảm nếu như điều này gây ảnh hưởng đến trải nghiệm trong quá trình sử dụng. Mọi ý kiến đóng góp, phê bình, ... thân mời Quý Cô Bác, Anh Chị để lại bình luận ở mỗi bài đăng hoặc gửi liên hệ thông qua Trang Liên Hệ. Vàng Son xin chân thành cảm ơn!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận