Anh đếch cần gì nhiều ngoài em – Đen

Cập nhật lần cuối: 01/12/2018 00:04

Đen tâm sự: “.. Bài hát đến với tôi một cách vô tình. Một ngày ở Đà Lạt, người bạn tôi ngồi ở góc xa xa của ngôi nhà tự dưng ôm cây đàn lên và buông lời hát: ‘Anh đếch cần gì nhiều ngoài em’. Tôi giật mình quay lại. Bạn tôi và vợ anh ấy yêu nhau rất lâu rồi. Họ có một cuộc sống tự do. Hai vợ chồng từ Bắc lang thang với nhau, bây giờ mở một quán cà phê ở Đà Lạt. Họ rất hạnh phúc.

Kính mời quý độc giả tham khảo thêm gần 1000 giai thoại âm nhạc được vangson.info tổng hợp tại trang Thư Viện Giai Thoại

Tôi nhớ nhất là hình ảnh hai người nắm tay nhau đi giữa Sài Gòn. Quần áo họ chẳng có gì là đẹp, đôi dép thì dân fashion bây giờ chẳng ai thèm đi. Nhưng họ hạnh phúc, có một đứa con rất xinh.

Bài hát đến với tôi như thế đấy. Chứ đâu phải là ‘Tao viết xong bài này rồi mày ơi, đặt tên gì cho nhiều view đây nhỉ?’ ..”

 

Nguồn tư liệu:
+ https://news.zing.vn/ (Đen: Chàng rapper “đếch cần”, ở nhà cấp 4, viết nhạc bên biển Hạ Long)

 

Cảm ơn Quý Cô Bác, Anh Chị đã ghé thăm Vàng Son! Tư liệu trên Vàng Son được sưu tầm và tổng hợp từ các Quý Báo, Quý Đài trong và ngoài nước. Bằng việc nhấp vào đường dẫn gốc ở mục trích dẫn (nếu có), Quý Cô Bác, Anh Chị có thể xem đầy đủ nội dung bài viết, đồng thời góp phần ủng hộ các phóng viên, biên tập viên - những người đã dày công biên soạn, chắt lọc để đem đến cho chúng ta những nguồn tư liệu tuyệt vời.

Việc đặt quảng cáo/quyên góp giúp Vàng Son có thêm kinh phí duy trì website qua từng năm, rất mong Quý Cô Bác, Anh Chị thông cảm nếu như điều này gây ảnh hưởng đến trải nghiệm trong quá trình sử dụng. Mọi ý kiến đóng góp, phê bình, ... thân mời Quý Cô Bác, Anh Chị để lại bình luận ở mỗi bài đăng hoặc gửi liên hệ thông qua Trang Liên Hệ. Vàng Son xin chân thành cảm ơn!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận