Ngày lang thang – Đen

Cập nhật lần cuối: 14/10/2018 11:07

Đen chia sẻ: “Lúc đó cuộc sống và công việc của Đen đang rất bế tắc không biết làm thế nào để giải quyết. Rồi một người bạn rủ Đen (đi từ Hạ Long – quê của Đen, đến Hà Giang), trong túi mỗi thằng có mấy trăm ngàn và thế là đi. Hành trình dài 5 ngày đã thay đổi suy nghĩ của Đen rất nhiều. Đi lên đó nhìn những người dân tộc họ sống thiếu thốn, lao động vất vả nhưng lúc nào cũng cười tươi rói, khiến bản thân mình thấy những khó khăn mình đang vấp phải nó chả là gì cả ..”

Kính mời quý độc giả tham khảo thêm gần 1000 giai thoại âm nhạc được vangson.info tổng hợp tại trang Thư Viện Giai Thoại

 

Nguồn tư liệu:
+ http://doisongvietnam.vn/ (Rapper Đen: Muốn được chơi “đã đời” với âm nhạc)

 

Cảm ơn Quý Cô Bác, Anh Chị đã ghé thăm Vàng Son! Tư liệu trên Vàng Son được sưu tầm và tổng hợp từ các Quý Báo, Quý Đài trong và ngoài nước. Bằng việc nhấp vào đường dẫn gốc ở mục trích dẫn (nếu có), Quý Cô Bác, Anh Chị có thể xem đầy đủ nội dung bài viết, đồng thời góp phần ủng hộ các phóng viên, biên tập viên - những người đã dày công biên soạn, chắt lọc để đem đến cho chúng ta những nguồn tư liệu tuyệt vời.

Việc đặt quảng cáo/quyên góp giúp Vàng Son có thêm kinh phí duy trì website qua từng năm, rất mong Quý Cô Bác, Anh Chị thông cảm nếu như điều này gây ảnh hưởng đến trải nghiệm trong quá trình sử dụng. Mọi ý kiến đóng góp, phê bình, ... thân mời Quý Cô Bác, Anh Chị để lại bình luận ở mỗi bài đăng hoặc gửi liên hệ thông qua Trang Liên Hệ. Vàng Son xin chân thành cảm ơn!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận