Ta đâu có say – Duy Mạnh

Cập nhật lần cuối: 19/10/2018 11:51

Duy Mạnh cho biết cách đây hơn 10 năm, anh là một chàng trai nghèo. Trong một lần đi hát, anh được một cô gái tiến tới mời đi ăn. Thấy cô gái dễ thương, Duy Mạnh vui vẻ trò chuyện và xin số điện thoại với hy vọng cả hai nảy sinh tình cảm sau cuộc gặp gỡ tình cờ.

Kính mời quý độc giả tham khảo thêm gần 1000 giai thoại âm nhạc được vangson.info tổng hợp tại trang Thư Viện Giai Thoại

“Chúng tôi nói chuyện với nhau nhưng chắc thấy tôi nghèo quá nên cô ấy không mê nữa. Lần sau tôi gọi điện nhưng cô không bắt máy. Tôi cứ buồn rầu, tâm trạng say xỉn. Trong lúc say, tôi đã viết ca khúc này”, Duy Mạnh chia sẻ ..

 

Nguồn tư liệu:
+ https://giaitri.vnexpress.net/ (Vợ Duy Mạnh cười khi nghe chồng tâm sự về người phụ nữ khác)

 

Lời bài hát

Hãy đến bên ta đêm nay cạn chén rượu buồn
xin uống cho say để lòng ta quên lãng đi
hỡi dấu yêu người giờ đây đã bỏ ta đi
để cho ta buồn ta uống mãi thôi

Thôi hãy nâng lên với ta một chén rượu nồng
tâm trí ta say nhưng lòng ta đâu có say
trong trái tim này giờ đây đang rất yêu em
chớ nghĩ ta say ta không biết gì

Người yêu của ta ơi
sao bỗng nhiên nỡ quay lưng hờ hững vậy
ta đã có lỗi chi hay tại ta nghèo
để giờ đây em phải vô tình

Người yêu của ta ơi
ta muốn uống mãi cho quên đi nỗi sầu
nhưng cứ uống nữa ta lại càng thấy buồn
bởi trái tim ta đã trót say người ..

Cảm ơn Quý Cô Bác, Anh Chị đã ghé thăm Vàng Son! Tư liệu trên Vàng Son được sưu tầm và tổng hợp từ các Quý Báo, Quý Đài trong và ngoài nước. Bằng việc nhấp vào đường dẫn gốc ở mục trích dẫn (nếu có), Quý Cô Bác, Anh Chị có thể xem đầy đủ nội dung bài viết, đồng thời góp phần ủng hộ các phóng viên, biên tập viên - những người đã dày công biên soạn, chắt lọc để đem đến cho chúng ta những nguồn tư liệu tuyệt vời.

Việc đặt quảng cáo/quyên góp giúp Vàng Son có thêm kinh phí duy trì website qua từng năm, rất mong Quý Cô Bác, Anh Chị thông cảm nếu như điều này gây ảnh hưởng đến trải nghiệm trong quá trình sử dụng. Mọi ý kiến đóng góp, phê bình, ... thân mời Quý Cô Bác, Anh Chị để lại bình luận ở mỗi bài đăng hoặc gửi liên hệ thông qua Trang Liên Hệ. Vàng Son xin chân thành cảm ơn!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận