Nơi tình yêu bắt đầu – Tiến Minh

Cập nhật lần cuối: 21/07/2018 22:39

Nơi tình yêu bắt đầu là bài hát Tiến Minh làm riêng cho phim “Siêu thị tình yêu” từ năm 2009. “Tên phim gợi sự nhí nhảnh, hài hước nên tôi định viết một bài pop dance vui vẻ, trẻ trung, nhưng sau khi đọc nội dung kịch bản, tôi nghĩ lại. Tình yêu kiểu gì cũng cần sự bắt đầu và những sự bắt đầu thường lãng mạn, ngọt ngào nên tôi chọn pop ballad với giai điệu nhẹ nhàng và ca từ lãng mạn. Tôi viết bài hát trong thời gian rất ngắn, chỉ có một ngày, khi đưa cho nhà sản xuất và đạo diễn Danh Dũng, họ rất thích. Đạo diễn còn bảo không ngờ một phim tên như vậy lại có bài hát trữ tình đến thế” – Tiến Minh kể lại ..

Kính mời quý độc giả tham khảo thêm gần 1000 giai thoại âm nhạc được vangson.info tổng hợp tại trang Thư Viện Giai Thoại

 

Nguồn tư liệu:
https://giaitri.vnexpress.net/ (Tác giả ‘Nơi tình yêu bắt đầu’ lên tiếng về tác quyền)

 

Lời bài hát

Ta quen nhau đã bao lâu rồi
hỡi đêm đêm có hay?
mà giọt buồn hoài vương trên môi mặn đắng

Ta quen nhau đã bao lâu rồi
hỡi đêm sao vẫn mãi đêm dài
để mình ta vẫn con tim cạn giá băng

Đêm hôm qua bỗng nhiên em nhìn
thấy anh trong giấc mơ
mình ngồi cạnh thật lâu bên nhau lặng lẽ
đêm nay mơ bỗng nhiên em lại
nhớ anh trong cơn gió đông về
phải chăng khi biết yêu
giấc mơ là nơi bắt đầu

Này mùa đông ơi xin hãy làm tuyết rơi
để trắng lối em anh về
này mùa đông ơi xin hãy làm tuyết rơi
để em biết anh cần em

Và thời gian ơi xin hãy ngừng chốn đây
để những dấu yêu đong đầy
một vòng tay em khao khát một giấc mơ
em đã yêu anh người ơi ..

Cảm ơn Quý Cô Bác, Anh Chị đã ghé thăm Vàng Son! Tư liệu trên Vàng Son được sưu tầm và tổng hợp từ các Quý Báo, Quý Đài trong và ngoài nước. Bằng việc nhấp vào đường dẫn gốc ở mục trích dẫn (nếu có), Quý Cô Bác, Anh Chị có thể xem đầy đủ nội dung bài viết, đồng thời góp phần ủng hộ các phóng viên, biên tập viên - những người đã dày công biên soạn, chắt lọc để đem đến cho chúng ta những nguồn tư liệu tuyệt vời.

Việc đặt quảng cáo/quyên góp giúp Vàng Son có thêm kinh phí duy trì website qua từng năm, rất mong Quý Cô Bác, Anh Chị thông cảm nếu như điều này gây ảnh hưởng đến trải nghiệm trong quá trình sử dụng. Mọi ý kiến đóng góp, phê bình, ... thân mời Quý Cô Bác, Anh Chị để lại bình luận ở mỗi bài đăng hoặc gửi liên hệ thông qua Trang Liên Hệ. Vàng Son xin chân thành cảm ơn!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận