Mưa đã tạnh – Khánh Đơn

Cập nhật lần cuối: 25/08/2018 18:16

Được đặt hàng từ ca sĩ Nhật Kim Anh. Khi được hỏi “Đó có phải là ca khúc đánh dấu một mối tình đã ‘tạnh hẳn’ trong Kim Anh?”, cô cho biết: “Có thể nói như vậy. Bởi vì cơn mưa nào rồi cũng sẽ tạnh, đau khổ nào rồi cũng sẽ hết, không thể nào dai dẳng mãi được. Vì vậy, ca khúc ‘Mưa Đã Tạnh’ đã nói lên một cái gì đó đại loại như trong cuộc đời mình có những lúc khó khăn, đau khổ, nhưng đến lúc nào đó nó sẽ chấm dứt để bước sang một trang mới, một giai đoạn mới ..”

Kính mời quý độc giả tham khảo thêm gần 1000 giai thoại âm nhạc được vangson.info tổng hợp tại trang Thư Viện Giai Thoại

 

Nguồn tư liệu:
+ https://thethaovanhoa.vn/ (Nhật Kim Anh bật khóc vì “Mưa đã tạnh”)

 

Lời bài hát

Ta đã xa một thời gian, mình chia tay đến nay cũng đã lâu
anh giờ đang ở nơi đâu, chắc anh đang bình yên và hạnh phúc
em bước qua đọan đường xưa, và nơi đây cũng đôi lần đổ mưa
trong lòng anh giờ quên chưa, đường xưa đó ta đã quen tình cờ

Ngày hôm qua đó ta nhìn thấy nhau
trời mưa rất lâu, ta e ấp mối tình đầu
rồi thời gian qua mau, ta yêu nhau ngọt ngào
kỷ niệm xưa lòng của em khắc sâu

Nhiều đêm em khóc chỉ vì nhớ anh
dù anh đã quên bao năm tháng qua êm đềm
trọn đời nơi tim em, yêu anh như ngày đầu
dẫu cơn mưa tình yêu đã tạnh từ lâu ..

Cảm ơn Quý Cô Bác, Anh Chị đã ghé thăm Vàng Son! Tư liệu trên Vàng Son được sưu tầm và tổng hợp từ các Quý Báo, Quý Đài trong và ngoài nước. Bằng việc nhấp vào đường dẫn gốc ở mục trích dẫn (nếu có), Quý Cô Bác, Anh Chị có thể xem đầy đủ nội dung bài viết, đồng thời góp phần ủng hộ các phóng viên, biên tập viên - những người đã dày công biên soạn, chắt lọc để đem đến cho chúng ta những nguồn tư liệu tuyệt vời.

Việc đặt quảng cáo/quyên góp giúp Vàng Son có thêm kinh phí duy trì website qua từng năm, rất mong Quý Cô Bác, Anh Chị thông cảm nếu như điều này gây ảnh hưởng đến trải nghiệm trong quá trình sử dụng. Mọi ý kiến đóng góp, phê bình, ... thân mời Quý Cô Bác, Anh Chị để lại bình luận ở mỗi bài đăng hoặc gửi liên hệ thông qua Trang Liên Hệ. Vàng Son xin chân thành cảm ơn!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận