Một đêm say – Thịnh Suy

Cập nhật lần cuối: 29/04/2019 19:25

Thịnh Suy chia sẻ: “.. ‘Một Đêm Say’ là câu chuyện có thật và đó cũng là câu chuyện của Thịnh. Nhưng chỉ bật mí ngần ấy thôi. Những nhân vật trong câu chuyện trên đều từng trải qua sự rung động và say mê.

Kính mời quý độc giả tham khảo thêm gần 1000 giai thoại âm nhạc được vangson.info tổng hợp tại trang Thư Viện Giai Thoại

Về ý nghĩa của bài hát tôi xin phép không giải thích vì mỗi người đều có cảm nhận và suy nghĩ riêng của họ. Nếu trình bày rõ ràng quá thì sẽ không có không gian cho người nghe thỏa trí tưởng tượng cũng như bị rập khuôn trong cách hiểu. Dù sao âm nhạc là không biên giới và người nghe nhạc cũng chính là một ‘nghệ sĩ’ mà ..”

 

Nguồn tư liệu:
+ https://tinnhac.com/ (Thịnh Suy: ‘Một đêm say’ là câu chuyện có thật, của chính tôi!)

 

Lời bài hát

Khi đôi môi em còn đỏ mọng
em muốn nói em yêu anh
khi men còn trong hơi thở
lại gần hôn anh đi

Khi con tim không còn trên đầu
khi hai má em hây hây
em nói em say tiếng đàn
vậy lại gần hôn anh đi

Lại gần hôn anh
anh sẽ để em mặt trời
lại gần hôn anh
hay em để anh chơi vơi
giờ còn đôi ta
kia là núi đây là nhà
giờ còn đôi ta
em có muốn đi thật xa

Ta chỉ sống một lần trên đời
suy nghĩ lắm chi em ơi
bao nhiêu yêu thương trên đời
thành vị ngọt trên đôi môi

Lại gần hôn anh
anh sẽ để em mặt trời
lại gần hôn anh
hay em để anh chơi vơi

Giờ còn đôi ta
kia là núi đây là nhà
giờ còn đôi ta
em có muốn đi thật xa ..

Cảm ơn Quý Cô Bác, Anh Chị đã ghé thăm Vàng Son! Tư liệu trên Vàng Son được sưu tầm và tổng hợp từ các Quý Báo, Quý Đài trong và ngoài nước. Bằng việc nhấp vào đường dẫn gốc ở mục trích dẫn (nếu có), Quý Cô Bác, Anh Chị có thể xem đầy đủ nội dung bài viết, đồng thời góp phần ủng hộ các phóng viên, biên tập viên - những người đã dày công biên soạn, chắt lọc để đem đến cho chúng ta những nguồn tư liệu tuyệt vời.

Việc đặt quảng cáo/quyên góp giúp Vàng Son có thêm kinh phí duy trì website qua từng năm, rất mong Quý Cô Bác, Anh Chị thông cảm nếu như điều này gây ảnh hưởng đến trải nghiệm trong quá trình sử dụng. Mọi ý kiến đóng góp, phê bình, ... thân mời Quý Cô Bác, Anh Chị để lại bình luận ở mỗi bài đăng hoặc gửi liên hệ thông qua Trang Liên Hệ. Vàng Son xin chân thành cảm ơn!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận