Hãy để anh yêu em lần nữa – Nguyễn Đình Vũ

Cập nhật lần cuối: 21/07/2018 20:12

Chàng nhạc sĩ trẻ nhớ lại: “Lúc đó là năm lớp 10, Vũ yêu đơn phương người ta mà không được đáp lại nên đau khổ, trong lúc không biết giải thoát cảm xúc thế nào thì bỗng dưng những giai điệu từ đâu kéo đến trong đầu, cứ thế là Vũ cầm bút viết một mạch tới sáng. Một năm sau, The Men đã thành công với ca khúc Hãy để anh yêu em lần nữa – sáng tác đầu tay của Vũ” ..

Kính mời quý độc giả tham khảo thêm gần 1000 giai thoại âm nhạc được vangson.info tổng hợp tại trang Thư Viện Giai Thoại

 

Nguồn tư liệu:
https://news.zing.vn/ (9X Việt nặng hơn 100 kg thành nhạc sĩ có tiếng nhờ thất tình)

 

Lời bài hát

Đã có những khi anh đã sai
nước mắt của em đang nhẹ rơi
thấm ướt hết vai anh tại sao
có lẽ bởi anh đã làm em không vui

Cũng vì anh đã không lắng nghe những khi em buồn
để em vội vàng bước đi lạnh lùng
lần sau cuối xin em thứ tha
mong em đừng khóc
hãy cho tình yêu hiểu ra
để rồi thêm một lần nữa yêu

Sẽ mãi luôn yêu em
luôn bên em quan tâm em mỗi ngày
vì anh không muốn mất em lần nữa
hãy lắng nghe lòng anh
bởi vì khi xa nhau tim anh đau
nhớ đến em rất nhiều
từng ngày cố gắng vượt qua đêm
lúc ấy anh nhận ra có lẽ đã muộn ..

Cảm ơn Quý Cô Bác, Anh Chị đã ghé thăm Vàng Son! Tư liệu trên Vàng Son được sưu tầm và tổng hợp từ các Quý Báo, Quý Đài trong và ngoài nước. Bằng việc nhấp vào đường dẫn gốc ở mục trích dẫn (nếu có), Quý Cô Bác, Anh Chị có thể xem đầy đủ nội dung bài viết, đồng thời góp phần ủng hộ các phóng viên, biên tập viên - những người đã dày công biên soạn, chắt lọc để đem đến cho chúng ta những nguồn tư liệu tuyệt vời.

Việc đặt quảng cáo/quyên góp giúp Vàng Son có thêm kinh phí duy trì website qua từng năm, rất mong Quý Cô Bác, Anh Chị thông cảm nếu như điều này gây ảnh hưởng đến trải nghiệm trong quá trình sử dụng. Mọi ý kiến đóng góp, phê bình, ... thân mời Quý Cô Bác, Anh Chị để lại bình luận ở mỗi bài đăng hoặc gửi liên hệ thông qua Trang Liên Hệ. Vàng Son xin chân thành cảm ơn!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận