Duyên mình lỡ – Anh Tú

Cập nhật lần cuối: 27/10/2018 18:49

Duyên Mình Lỡ là bản pop balad buồn nói về sự chia ly đầy nuối tiếc. Ngay trong buổi ra mắt, Hương Tràm đã dốc hết ruột gan tâm sự về tình cũ của mình đồng thời gửi lời xin lỗi đến người ấy: “Ca khúc này trước đây được khoác một tấm áo khác nhưng nhạc sĩ Tú Dưa đã nghe tâm sự của tôi và viết lại.

Tôi cũng xin phép thay đổi tên ca khúc để phù hợp với hoàn cảnh của mình. Và nhân đây tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi đến người yêu ngày đó, cũng cảm ơn anh vì sự chia tay đường đột ấy khi mà mọi thứ đang tốt đẹp và người ta sẵn sàng hi sinh mọi thứ về mình.

Tôi còn nhớ cách đây nhiều năm, mình có một hành động dại dột mà tạo nên nỗi ám ảnh cho đến tận bây giờ. Ngày chia tay tại phi trường, tôi phải bay về Sài Gòn để bắt đầu công việc với những dự án mới, người đó phải bay về thành phố khác. Lúc đó tôi đã nhờ anh đi lên tầng 2 để mua một vài món đồ giúp mình mặc dù đó là những thứ không cần thiết. Ngay sau đó tôi lên xe bus đi ra máy bay và thấy anh chạy khắp để tìm tôi, tôi biết mình đã hành động rất bồng bột ..”

Chia sẻ về sản phẩm dành riêng cho Hương Tràm, Anh Tú (Tú Dưa) nói: “Cách đây hơn một năm, tôi và Tràm có gặp nhau tại một điểm diễn chung, khi đó Tràm nói một cách chân thành là muốn có một bài hát từ phía tôi. Tôi cảm nhận đây là cô bé có sự cầu tiến nên tôi đã lưu tâm điều đó. Đến khi bắt đầu viết bài hát này tôi liên lạc ngay với Tràm, để ra mắt được bài hát này là công sức của tất cả mọi người trong suốt gần một năm qua ..”

 

Nguồn tư liệu:
+ http://2sao.vn/ (Hương Tràm gửi lời xin lỗi đến người yêu cũ trong MV mới)

 

Lời bài hát

Mình chia tay nhau từ đây
tổn thương trong em cũng nhiều rồi
tình yêu này đâu có lỗi gì
lỗi là thuộc về hai chúng ta
têu gặp nhau là duyên
khi hết duyên tự đi
nghĩ vậy, cho nhẹ lòng hơn
.
Đừng oán trách nữa nhé xin người hãy đừng than van
vì phía trước hai ta sẽ còn đoạn đường rất dài
tình yêu đó sẽ mãi chỉ là kỉ niệm thôi anh
sẽ không còn những yêu thương cũng như giận hờn
.
Ngày mai nắng sẽ ấm sẽ là một ngày tươi xanh
ngày mai sẽ bước tiếp con đường mà ta đã chọn
để rồi khi quay lưng ngoảnh lại nhìn về quá khứ
sẽ không còn những yêu thương cho nhẹ lòng hơn ..

Cảm ơn Quý Cô Bác, Anh Chị đã ghé thăm Vàng Son! Tư liệu trên Vàng Son được sưu tầm và tổng hợp từ các Quý Báo, Quý Đài trong và ngoài nước. Bằng việc nhấp vào đường dẫn gốc ở mục trích dẫn (nếu có), Quý Cô Bác, Anh Chị có thể xem đầy đủ nội dung bài viết, đồng thời góp phần ủng hộ các phóng viên, biên tập viên - những người đã dày công biên soạn, chắt lọc để đem đến cho chúng ta những nguồn tư liệu tuyệt vời.

Việc đặt quảng cáo/quyên góp giúp Vàng Son có thêm kinh phí duy trì website qua từng năm, rất mong Quý Cô Bác, Anh Chị thông cảm nếu như điều này gây ảnh hưởng đến trải nghiệm trong quá trình sử dụng. Mọi ý kiến đóng góp, phê bình, ... thân mời Quý Cô Bác, Anh Chị để lại bình luận ở mỗi bài đăng hoặc gửi liên hệ thông qua Trang Liên Hệ. Vàng Son xin chân thành cảm ơn!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận