Đơn phương – Đào Bá Lộc

Cập nhật lần cuối: 29/03/2019 07:59

Đơn Phương là một trong những sáng tác tâm đắc nhất của Đào Bá Lộc. Câu chuyện được nam ca sĩ viết từ những tâm sự thật của chính mình – những trải nghiệm, nỗi đau mà anh phải trải qua khi vướng phải một mối tình đơn phương. Trong quá trình thu âm ca khúc, chính những tâm sự đó đã khiến Đào Bá Lộc rơi nước mắt nhiều lần.

Kính mời quý độc giả tham khảo thêm gần 1000 giai thoại âm nhạc được vangson.info tổng hợp tại trang Thư Viện Giai Thoại

Đào Bá Lộc chia sẻ .. anh thất tình “như cơm bữa”. Cứ mỗi lần không thành trong chuyện tình cảm, anh lại đem tâm tư của mình gửi vào các ca khúc. “Tình yêu là để cảm nhận không phải để kể lể nhớ công ơn, vậy nên khi một người không là của mình nữa thì tôi sẽ mang hết tâm tư của mình vào ca khúc. Cứ mỗi lần thất tình là lại sáng tác nhạc, nhưng chỉ những ca khúc thực sự ưng ý tôi mới cho ra mắt. Tôi thường viết nhạc dành cho người yêu cũ, về những nỗi niềm đã trải qua và vì thế không thể đến được với nhau. Tôi không viết nhạc để dằn mặt người cũ mà để dặn mình không ngừng tìm kiếm hạnh phúc đích thực!” – Đào Bá Lộc chia sẻ ..

 

Nguồn tư liệu:
http://kenh14.vn/ (Đào Bá Lộc mạnh mẽ thay đổi hình ảnh trong MV mới)
http://kenh14.vn/ (Đào Bá Lộc sáng tác ca khúc mới nhờ .. thất tình)

 

Lời bài hát

Vài dòng nhật kí tôi có một người tôi thầm thương
nhưng tình này chỉ riêng tôi mà thôi
tôi vẫn thường mong người khóc
mong người có nhiều ưu phiền
vì khi đó tôi có thể sẻ chia

Rồi tình yêu lớn cho đến một ngày tôi nhận ra
khi người buồn tôi cũng nhiều xót xa
thế nên giờ đây tôi muốn
người tìm ai đó như mong đợi
hãy sống vui nước mắt cứ để riêng mình tôi

Ngược thời gian đi về nơi lòng chưa nhớ chưa thương
đi về nơi lòng chưa vướng tơ vương
nếu ngày xưa mình không quen biết nhau chẳng đớn đau
vì tôi biết do là riêng mình tôi cứ đơn phương
nhưng chẳng biết làm sao hết nhớ thương
chấp nhận thôi khi người chẳng thương tôi người ơi
trông từ xa mong người hãy luôn vui
người ơi​ ..

Cảm ơn Quý Cô Bác, Anh Chị đã ghé thăm Vàng Son! Tư liệu trên Vàng Son được sưu tầm và tổng hợp từ các Quý Báo, Quý Đài trong và ngoài nước. Bằng việc nhấp vào đường dẫn gốc ở mục trích dẫn (nếu có), Quý Cô Bác, Anh Chị có thể xem đầy đủ nội dung bài viết, đồng thời góp phần ủng hộ các phóng viên, biên tập viên - những người đã dày công biên soạn, chắt lọc để đem đến cho chúng ta những nguồn tư liệu tuyệt vời.

Việc đặt quảng cáo/quyên góp giúp Vàng Son có thêm kinh phí duy trì website qua từng năm, rất mong Quý Cô Bác, Anh Chị thông cảm nếu như điều này gây ảnh hưởng đến trải nghiệm trong quá trình sử dụng. Mọi ý kiến đóng góp, phê bình, ... thân mời Quý Cô Bác, Anh Chị để lại bình luận ở mỗi bài đăng hoặc gửi liên hệ thông qua Trang Liên Hệ. Vàng Son xin chân thành cảm ơn!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận