Chuyện như chưa bắt đầu – Hoàng Nhã

Cập nhật lần cuối: 29/08/2018 18:08

Nhạc sĩ Hoàng Nhã tâm sự: “Lúc bắt tay vào viết bài hát này, tôi đã nghĩ: Khi yêu nhau việc chia tay thường mang lại nhiều đau khổ. Nên chúng ta hãy nhìn nhận nó như một chuyện chưa bắt đầu thì sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn. Tôi chọn ca sĩ Mỹ Tâm vì tôi nghĩ đây là một giọng ca đẹp và nhiều cảm xúc. Và ca sĩ Mỹ Tâm đã thể hiện thành công ca khúc này. Bằng chứng là sau khi phổ biến thì ca khúc được mọi người đón nhận rất nhiệt tình ..”

Kính mời quý độc giả tham khảo thêm gần 1000 giai thoại âm nhạc được vangson.info tổng hợp tại trang Thư Viện Giai Thoại

 

Nguồn tư liệu:
+ https://thethaovanhoa.vn/ (Nhạc sĩ Hoàng Nhã: Chuyện như chưa bắt đầu ..)

 

Lời bài hát

Mưa rơi trên nỗi đau nào
lòng chợt thấy nghẹn ngào vì bao khát khao
đợi chờ làm chi nỗi đau ai ngờ
tình yêu đôi ta như là mơ

Bao yêu thương đã muộn màng
vì mình quá vội vàng để lòng nát tan
vậy mà giờ sao nói không nên lời
lệ rơi trên đôi mắt em

Từ trong con tim em cứ nhớ anh vô bờ
tình yêu ấy cũng đã khiến em mong chờ
góc phố vắng anh mình em bơ vơ
bao giấc mộng nay tan vỡ

Thì thôi xem như chuyện mình chưa bắt đầu
để cho lòng này nhẹ vơi nỗi sầu
những cành hoa đã thôi úa màu
mà ta giữ lại cho nhau

Em xin yêu anh trong cơn mơ
người hãy đến dù là giấc mơ
dẫu biết quá ngây thơ mà lòng vẫn nhớ ..

Cảm ơn Quý Cô Bác, Anh Chị đã ghé thăm Vàng Son! Tư liệu trên Vàng Son được sưu tầm và tổng hợp từ các Quý Báo, Quý Đài trong và ngoài nước. Bằng việc nhấp vào đường dẫn gốc ở mục trích dẫn (nếu có), Quý Cô Bác, Anh Chị có thể xem đầy đủ nội dung bài viết, đồng thời góp phần ủng hộ các phóng viên, biên tập viên - những người đã dày công biên soạn, chắt lọc để đem đến cho chúng ta những nguồn tư liệu tuyệt vời.

Việc đặt quảng cáo/quyên góp giúp Vàng Son có thêm kinh phí duy trì website qua từng năm, rất mong Quý Cô Bác, Anh Chị thông cảm nếu như điều này gây ảnh hưởng đến trải nghiệm trong quá trình sử dụng. Mọi ý kiến đóng góp, phê bình, ... thân mời Quý Cô Bác, Anh Chị để lại bình luận ở mỗi bài đăng hoặc gửi liên hệ thông qua Trang Liên Hệ. Vàng Son xin chân thành cảm ơn!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận