Cha – Anh Tuấn

Cập nhật lần cuối: 20/09/2018 10:13

Cha của Anh Tuấn (nhóm MTV), được Karik chia sẻ trên dòng trạng thái vào ngày 17.08.2012:

Kính mời quý độc giả tham khảo thêm gần 1000 giai thoại âm nhạc được vangson.info tổng hợp tại trang Thư Viện Giai Thoại

“.. Ai cũng có tuổi thơ nhưng chắc chắn không phải lúc nào nó cũng đẹp. Một câu chuyện có thật mà Karik muốn chia sẻ cùng mọi người đó là về 1 đứa con và 1 người cha. Và tất nhiên không phải cha Karik.

Có 1 đứa con vào trường lúc nào cũng tủi thân với bạn bè vì gia cảnh không khá giả, cha lại đạp xích lô, đứa con trách cha mình làm nó hổ thẹn với bạn bè xung quanh. Trong khi tất cả bạn đồng trang lứa đi học thì có cặp đẹp, lúc nào cũng có đồ ăn ngon .. còn nó thì không. Nó không hề biết rằng tình thương và sự hy sinh là tất cả những gì cha nó có thể làm vào hoàn cảnh lúc đấy. Rồi thời gian trôi qua, đứa con năm nào lại làm cha như bao người và nó bắt đầu hiểu sự hy sinh thầm lặng của cha nó ngày xưa, tất cả những gì nó muốn làm lúc đấy là chạy thật nhanh đến người cha năm nào chỉ để nói 3 chữ “Con xin lỗi” nhưng người xưa nay chỉ còn là bia đá giữa cánh đồng hoang ..”

 

Nguồn tư liệu:
+ https://www.facebook.com/karik.phk/ (Karik’s Fanpage)

 

 

Cảm ơn Quý Cô Bác, Anh Chị đã ghé thăm Vàng Son! Tư liệu trên Vàng Son được sưu tầm và tổng hợp từ các Quý Báo, Quý Đài trong và ngoài nước. Bằng việc nhấp vào đường dẫn gốc ở mục trích dẫn (nếu có), Quý Cô Bác, Anh Chị có thể xem đầy đủ nội dung bài viết, đồng thời góp phần ủng hộ các phóng viên, biên tập viên - những người đã dày công biên soạn, chắt lọc để đem đến cho chúng ta những nguồn tư liệu tuyệt vời.

Việc đặt quảng cáo/quyên góp giúp Vàng Son có thêm kinh phí duy trì website qua từng năm, rất mong Quý Cô Bác, Anh Chị thông cảm nếu như điều này gây ảnh hưởng đến trải nghiệm trong quá trình sử dụng. Mọi ý kiến đóng góp, phê bình, ... thân mời Quý Cô Bác, Anh Chị để lại bình luận ở mỗi bài đăng hoặc gửi liên hệ thông qua Trang Liên Hệ. Vàng Son xin chân thành cảm ơn!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận