Ý em sao – Lăng LD

Cập nhật lần cuối: 15/12/2018 17:57

Lăng LD tiết lộ mỗi năm đều sáng tác một bài làm quà tặng bạn gái. “Ý Em Sao” ra đời khi đã gần ngày 14/2 nhưng anh không chuẩn bị được món quà khác ..

– – –

Lăng LD có tên thật là Nguyễn Tuấn Kiệt. “Người nhà, hàng xóm hay cả giáo viên đều quen gọi tôi bằng tên ở nhà là Lăng. Ai cũng gọi tên ở nhà nên đôi lúc tôi nghe có người gọi tên Kiệt cũng không nhớ ra đang tìm mình. Khi đi học tôi hay nói xạo để chọc cười bạn nên bị bạn bè đặt biệt danh ‘lựu đạn’, ghép vào thành Lăng LD thôi”, anh hài hước chia sẻ.

 

Nguồn tư liệu:
+ https://news.zing.vn/ (10 điều ít biết về rapper lai Tây điển trai của hit đầu năm ‘Ý em sao’)

 

Cảm ơn Quý Cô Bác, Anh Chị đã ghé thăm Vàng Son! Tư liệu trên Vàng Son được sưu tầm và tổng hợp từ các Quý Báo, Quý Đài trong và ngoài nước. Bằng việc nhấp vào đường dẫn gốc ở mục trích dẫn (nếu có), Quý Cô Bác, Anh Chị có thể xem đầy đủ nội dung bài viết, đồng thời góp phần ủng hộ các phóng viên, biên tập viên - những người đã dày công biên soạn, chắt lọc để đem đến cho chúng ta những nguồn tư liệu tuyệt vời.

Việc đặt quảng cáo/quyên góp giúp Vàng Son có thêm kinh phí duy trì website qua từng năm, rất mong Quý Cô Bác, Anh Chị thông cảm nếu như điều này gây ảnh hưởng đến trải nghiệm trong quá trình sử dụng. Mọi ý kiến đóng góp, phê bình, ... thân mời Quý Cô Bác, Anh Chị để lại bình luận ở mỗi bài đăng hoặc gửi liên hệ thông qua Trang Liên Hệ. Vàng Son xin chân thành cảm ơn!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận