Tâm thần phân liệt – Táo

Cập nhật lần cuối: 08/12/2018 19:45

Mọi thứ trỗi dậy trong khoảng thời gian Táo (Võ Hồ Thanh Vi) stress nặng vì những vấn đề cuộc sống. Trong thời điểm ấy, rapper sinh năm 1994 đã giam mình nhiều ngày trời trong nhà mà không nhìn thấy ánh sáng mặt trời. “Đúng lúc đó, tôi nhận được một bản nhạc demo về tình cảm nhưng tôi có cảm giác khác về bản nhạc ấy và tôi quyết định thử viết những gì đang nghĩ trong đầu, đó là những điều tôi chưa từng nói ra, vô tình, nó lại thành công và được người nghe đón nhận. Đó là bài ‘Tâm Thần Phân Liệt’ ..” – Táo chia sẻ – “Bởi với tôi, dù hình tượng hóa câu chuyện trong Rap thế nào đi chăng nữa, nó cũng phải gắn với tâm tư của bản thân. Rap là những tài liệu ghi lại cuộc sống, những thăng trầm của bản thân Rapper”.

Kính mời quý độc giả tham khảo thêm gần 1000 giai thoại âm nhạc được vangson.info tổng hợp tại trang Thư Viện Giai Thoại

‘Tâm Thần Phân Liệt’ của Táo khi ấy là một nét chấm phá mới mẻ trên bản đồ Rap Việt. Nó có thể coi là một bộ phim kinh dị với những cung bậc cảm xúc từ yêu thương, oán hận, tự mãn, hả hê, có nút thắt, cao trào rồi vỡ òa với đoạn kết đầy bất ngờ. Sản phẩm hoàn chỉnh là nỗ lực của Táo sau hàng trăm lần sáng tác – xé nháp, chỉ để đón chờ, nắm bắt những cảm xúc tối tăm bên trong con người ..

 

Nguồn tư liệu:
https://vtv.vn/ (Rapper Táo – Gã tâm thần đến từ ‘cây cổ thụ’ của nỗi buồn)

 

Cảm ơn Quý Cô Bác, Anh Chị đã ghé thăm Vàng Son! Tư liệu trên Vàng Son được sưu tầm và tổng hợp từ các Quý Báo, Quý Đài trong và ngoài nước. Bằng việc nhấp vào đường dẫn gốc ở mục trích dẫn (nếu có), Quý Cô Bác, Anh Chị có thể xem đầy đủ nội dung bài viết, đồng thời góp phần ủng hộ các phóng viên, biên tập viên - những người đã dày công biên soạn, chắt lọc để đem đến cho chúng ta những nguồn tư liệu tuyệt vời.

Việc đặt quảng cáo/quyên góp giúp Vàng Son có thêm kinh phí duy trì website qua từng năm, rất mong Quý Cô Bác, Anh Chị thông cảm nếu như điều này gây ảnh hưởng đến trải nghiệm trong quá trình sử dụng. Mọi ý kiến đóng góp, phê bình, ... thân mời Quý Cô Bác, Anh Chị để lại bình luận ở mỗi bài đăng hoặc gửi liên hệ thông qua Trang Liên Hệ. Vàng Son xin chân thành cảm ơn!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận