Hồng nhan – Jack

Cập nhật lần cuối: 10/06/2021 07:43

“Bài hát (Hồng Nhan) được tôi viết từ chuyện có thật của một người bạn. Khi tôi và cậu ấy nhận giấy gọi nhập ngũ thì gia đình người yêu cậu ấy yêu cầu chia tay và muốn gả cô ấy sang Hàn Quốc. Từ những cảm xúc của bản thân khi nhận giấy gọi lẫn câu chuyện của người bạn, tôi viết nên ca khúc này”, Jack giải thích ..

Kính mời quý độc giả tham khảo thêm gần 1000 giai thoại âm nhạc được vangson.info tổng hợp tại trang Thư Viện Giai Thoại

Hồng nhan - Jack

“Qua đây, tôi muốn truyền tải thông điệp rằng nhập ngũ, phục vụ đất nước là việc đáng tự hào. Do đó dù bất cứ chuyện gì xảy ra cũng không buồn bã, lụy tình mà phải mạnh mẽ đứng dậy”.

“Hồng Nhan” được tác giả sáng tác trong vòng nửa tháng. Bước vào giai đoạn hoàn thành cũng là lúc Jack chuẩn bị nhập ngũ. “Bởi thế lời lẽ của bài có nhiều khía cạnh liên quan đến người lính”, anh nói.

 

Thông tin tư liệu
+ Bài viết: Bản sao Phan Mạnh Quỳnh dùng beat ‘chùa’, không kiến thức âm nhạc
+ Tòa soạn: ZingNews
+ Tác giả: Lam Phương
+ Đường dẫn: https://zingnews.vn/ban-sao-phan-manh-quynh-dung-beat-chua-khong-kien-thuc-am-nhac-post922502

 

Cảm ơn Quý Cô Bác, Anh Chị đã ghé thăm Vàng Son! Tư liệu trên Vàng Son được sưu tầm và tổng hợp từ các Quý Báo, Quý Đài trong và ngoài nước. Bằng việc nhấp vào đường dẫn gốc ở mục trích dẫn (nếu có), Quý Cô Bác, Anh Chị có thể xem đầy đủ nội dung bài viết, đồng thời góp phần ủng hộ các phóng viên, biên tập viên - những người đã dày công biên soạn, chắt lọc để đem đến cho chúng ta những nguồn tư liệu tuyệt vời.

Việc đặt quảng cáo/quyên góp giúp Vàng Son có thêm kinh phí duy trì website qua từng năm, rất mong Quý Cô Bác, Anh Chị thông cảm nếu như điều này gây ảnh hưởng đến trải nghiệm trong quá trình sử dụng. Mọi ý kiến đóng góp, phê bình, ... thân mời Quý Cô Bác, Anh Chị để lại bình luận ở mỗi bài đăng hoặc gửi liên hệ thông qua Trang Liên Hệ. Vàng Son xin chân thành cảm ơn!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận