Lạc mất em – Lê Quang

Cập nhật lần cuối: 18/11/2018 16:06

Khi bắt tay vào chuẩn bị làm album vol.10, Đàm Vĩnh Hưng đã nhờ nhạc sĩ Lê Quang viết hộ những tâm sự của mình cho ca khúc chủ đề. Và “Lạc Mất Em” ra đời vào những ngày đầu năm 2007. Đó là một chuyện-tình-không-thể của Đàm Vĩnh Hưng với một người con gái lâu nay vốn coi anh như một người thân trong gia đình.

Sau rất nhiều biến cố trong cuộc sống của cả hai, bỗng một ngày, “Mr.Đàm” phát hiện mình đã yêu tha thiết và muốn chung sống với người con gái đó. Anh bất ngờ thổ lộ tình cảm của mình. “Người ta” choáng váng. Và dĩ nhiên tình yêu đó không được chấp nhận. “Không chỉ giới nghệ sĩ mới gặp phải kiểu tình yêu đó. Trong cuộc sống cũng có không ít người rơi vào hoàn cảnh tương tự. Có lẽ vì vậy mà ca khúc được yêu thích nhiều” – nhạc sĩ Lê Quang bày tỏ ..

 

Nguồn tư liệu:
+ https://tuoitre.vn/ (Lạc mất em: Câu chuyện thật của Đàm Vĩnh Hưng)

 

Lời bài hát

Lạc mất em rồi từ đây em hỡi
lạc mất em rồi lạc cả một đời anh
một đời anh mãi đi tìm
một đời ôm kín nỗi niềm
một đời anh vùi sâu trong thương nhớ

Đường vắng anh về người ơi có biết
quạnh chén rượu này mình anh uống để say
say tình hay dối gian mình
để làm một kẻ đau tình
thì em ơi đừng để ta lạc mất một trái tim

Một trái tim vẫn còn chờ một trái tim
giờ anh chỉ biết là yêu em trong tuyệt vọng
anh giận mình tại sao không nói trước
để bây gời mình anh với cô đơn
đêm ngày mong nhớ

Người đến đây xin một lần người đến đây
dù trong giây phút cũng làm tim anh như ngừng đập
đừng trách rằng tại sao anh không nói
để bây giờ mình mãi lạc mất nhau
muộn rồi muộn rồi phải không em ..

Cảm ơn Quý Cô Bác, Anh Chị đã ghé thăm Vàng Son! Tư liệu trên Vàng Son được sưu tầm và tổng hợp từ các Quý Báo, Quý Đài trong và ngoài nước. Bằng việc nhấp vào đường dẫn gốc ở mục trích dẫn (nếu có), Quý Cô Bác, Anh Chị có thể xem đầy đủ nội dung bài viết, đồng thời góp phần ủng hộ các phóng viên, biên tập viên - những người đã dày công biên soạn, chắt lọc để đem đến cho chúng ta những nguồn tư liệu tuyệt vời.

Việc đặt quảng cáo/quyên góp giúp Vàng Son có thêm kinh phí duy trì website qua từng năm, rất mong Quý Cô Bác, Anh Chị thông cảm nếu như điều này gây ảnh hưởng đến trải nghiệm trong quá trình sử dụng. Mọi ý kiến đóng góp, phê bình, ... thân mời Quý Cô Bác, Anh Chị để lại bình luận ở mỗi bài đăng hoặc gửi liên hệ thông qua Trang Liên Hệ. Vàng Son xin chân thành cảm ơn!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận