Đưa nhau đi trốn – Đen ft. Linh Cáo

Cập nhật lần cuối: 17/10/2018 16:54

Rappper Đen tâm sự: “Ý tưởng này đến trong một ngày mình cảm thấy khá mệt mỏi và nặng trĩu khi trở về nhà. Cảm thấy chỉ muốn đi đâu đó thật xa, cho đầu óc nhẹ nhõm đôi chút. Những câu từ đầu tiên cũng xuất hiện trong đầu, và mình bắt tay vào viết”

Kính mời quý độc giả tham khảo thêm gần 1000 giai thoại âm nhạc được vangson.info tổng hợp tại trang Thư Viện Giai Thoại

PV: Có phải qua ca khúc “Đưa nhau đi trốn”, bạn muốn khơi dậy trào lưu bỏ nhà đi trốn, đồng tình với việc “Ừ thì một lần mình là trẻ không ngoan”?

_ Hẳn là những ai đã và đang đi làm đều có lúc cảm thấy mệt mỏi và stress. Chúng ta là những người trẻ, điều này không có nghĩa là chúng ta phải gò mình đương đầu với tất cả những thứ xảy đến với mình trong cuộc sống một cách chấp nhận.

Mình không cổ suý cho lối sống vô trách nhiệm, những gì mình muốn nói ở đây là khi gặp quá nhiều thứ xảy đến và cảm thấy mình không còn đủ sức lực để có thể giải quyết tất cả, hãy tạm quên nó đi và tìm cách khiến cho đầu óc trở nên nhẹ nhàng. Và sau đó, mình tin rằng chúng ta sẽ giải quyết những khó khăn một cách dễ dàng hơn ..

 

Nguồn tư liệu:
+ https://tin247.com/ (Gặp “cha đẻ” của bản rap “Đưa nhau đi trốn” khiến cộng đồng mạng tranh cãi)

 

Cảm ơn Quý Cô Bác, Anh Chị đã ghé thăm Vàng Son! Tư liệu trên Vàng Son được sưu tầm và tổng hợp từ các Quý Báo, Quý Đài trong và ngoài nước. Bằng việc nhấp vào đường dẫn gốc ở mục trích dẫn (nếu có), Quý Cô Bác, Anh Chị có thể xem đầy đủ nội dung bài viết, đồng thời góp phần ủng hộ các phóng viên, biên tập viên - những người đã dày công biên soạn, chắt lọc để đem đến cho chúng ta những nguồn tư liệu tuyệt vời.

Việc đặt quảng cáo/quyên góp giúp Vàng Son có thêm kinh phí duy trì website qua từng năm, rất mong Quý Cô Bác, Anh Chị thông cảm nếu như điều này gây ảnh hưởng đến trải nghiệm trong quá trình sử dụng. Mọi ý kiến đóng góp, phê bình, ... thân mời Quý Cô Bác, Anh Chị để lại bình luận ở mỗi bài đăng hoặc gửi liên hệ thông qua Trang Liên Hệ. Vàng Son xin chân thành cảm ơn!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận